TAI NGHE

Tai nghe In-ear phần ứng cân bằng A3

XBA-A3

Ảnh của Tai nghe In-ear phần ứng cân bằng A3

6,990,000 VNĐ

Hình ảnh của Tai nghe In-ear phần ứng cân bằng A3
Hình ảnh của Tai nghe In-ear phần ứng cân bằng A3

Thực như xem biểu diễn trực tiếp

Thưởng thức các sắc thái tinh tế nhất của âm thanh chất lượng studio cao hơn chất lượng CD, với Âm thanh độ phân giải cao. Niềm đam mê âm nhạc hợp nhất trong từng thành phần tín hiệu đến loa, như người nghệ sĩ đang biểu diễn ngay trước mặt bạn.

Mỗi bản nhạc đều trở nên hay hơn bao giờ hết

Hãy nâng cao trải nghiệm âm thanh độ phân giải cao với những chiếc tai nghe in-ear XBA-A3 cao cấp. Với một hệ thống driver hybrid 3 chiều, dòng tai nghe này kết hợp hoàn hảo với hệ thống khuếch đại PHA-3 để tạo ra kết nối âm thanh cân bằng. Điều này có nghĩa là bạn sẽ nghe được âm thanh rõ nét hơn và ít tạp âm hơn.

Hệ thống driver hybrid 3 chiều

Âm thanh bao quanh bạn

Hệ thống trình điều khiển hỗn hợp 3 chiều với màng chắn 16mm và driver phần ứng cân bằng kép mang đến cho bạn âm thanh phong phú và rõ nét trên toàn dải tần số.

Dải tần số siêu rộng

Chìm đắm trong thế giới âm nhạc

Nghe được những nốt trầm và cả những nốt bổng thánh thót với dải âm thanh lên đến 40kHz.

độ nhạy cao 105dB/mW

Khả năng tương thích linh hoạt

Tai nghe này tương thích với nhiều loại thiết bị - từ máy nghe nhạc MP3 đến các hệ thống âm thanh nổi - nhờ vào độ nhạy cao 105dB/mW.

Âm thanh quang phổ rộng

Với một hệ thống driver hybrid 3 chiều, giờ đây bạn đã có thể trải nghiệm âm thanh trên toàn bộ dải tần số - tiếng bass phong phú, trung độ chính xác và cao độ rõ nét. Một dải tần số 3Hz-40kHz rộng đem lại Âm thanh độ phân giải cao tuyệt hảo. Kết quả là bạn sẽ được thưởng thức âm nhạc chân thực như phát ra từ bản thu gốc.

Màng chắn Polyme tinh thể lỏng bằng nhôm

Được chế tác một cách nhất quán

Màng chắn polymer tinh thể lỏng 16mm của màng loa được thiết kế để mang lại âm thanh cộng hưởng đồng nhất, thậm chí có thể lên đến các tần số cao.

Driver phần ứng cân bằng toàn dải

Âm thanh tuyệt vời

Hãy thưởng thức cao độ và trung độ hoàn hảo với driver phần ứng cân bằng toàn dải. Thiết kế hình chữ T điều khiển tuyến tính làm giảm biến dạng âm thanh, mang đến âm thanh trong trẻo và sắc nét hơn.

Màng loa siêu thanh tweeter bằng nhôm

Cao độ chính xác

Loa siêu thanh tweeter phần ứng cân bằng mang đến âm thanh với cao độ rõ nét và trong trẻo. Màng chắn bằng nhôm phản ứng nhanh làm giảm dội âm.

Các driver hoạt động như thế nào

Công nghệ cho mỗi tần số

Khả năng đáp ứng hoàn hảo trên toàn bộ dải tần số

Loa siêu thanh tweeter phần ứng cân bằng kết hợp với driver phần ứng cân bằng và driver điện động toàn dải để tái tạo chính xác âm thanh của bản thu gốc.

Âm thanh độ phân giải cao là gì?

Âm thanh Độ phân giải cao là một tập hợp các quy trình và định dạng kỹ thuật số. Âm nhạc được mã hóa và phát lại bằng cách sử dụng tỷ lệ lấy mẫu cao hơn so với tiêu chuẩn được sử dụng trong các đĩa CD.

Ghi âm ở tần số cao

Ghi âm ở tần số cao hơn so với CD

Âm thanh Độ phân giải cao thường có tần số 24bit/96kHz, hoặc thậm chí 24bit/192kHz - cao hơn nhiều so với đĩa CD.

Dải tần số siêu rộng

Lắng nghe âm thanh trên toàn dải tần số

Một dải tần số 4Hz-40kHz rộng giúp hoàn thiện toàn bộ các nốt âm của Âm thanh độ phân giải cao.

Xem PHA-3

Thưởng thức Âm thanh độ phân giải cao tuyệt đỉnh

Hãy thưởng thức trọn vẹn những bản nhạc Âm thanh độ phân giải cao

PHA-3 tùy chọn là một trong những bộ khuếch đại tai nghe đầu tiên trên thế giới hỗ trợ PCM 384kHz/32-bit, DSD và ngõ ra âm thanh cân bằng. Đây chính là bạn đồng hành hoàn hảo cho những chiếc tai nghe này.

Dây cáp đồng trục

Trải nghiệm nghe nhạc tuyệt đỉnh

Tai nghe XBA-A3 được bán kèm với cáp đồng trục dài 1,2 mét gồm một dây đồng cho cao độ rõ nét và vỏ bọc bằng bạc cho âm bass phong phú.

Dây AP

Gọi rảnh tay thật dễ dàng

Chỉ cần cắm dây cáp đồng trục AP dài 1,2m đi kèm theo máy vào là bạn có thể thoải mái thực hiện gọi hoặc nhận cuộc gọi rảnh tay từ điện thoại thông minh của bạn, nhờ vào một mic và remote tích hợp trên dây.

Ba kích cỡ của đệm tai nghe

Vừa vặn một cách hoàn hảo

Thay đổi cho từng trải nghiệm khác nhau. XBA-A3 được thiết kế với ba kích cỡ tai nghe bọt silicone, đảm bảo trải nghiệm nghe nhạc thoải mái và giảm rò rỉ âm thanh ra bên ngoài.

Móc treo tai nghe

An toàn trong mọi thời điểm

Được chế tác từ lõi nhựa thông, các móc treo tai nghe có tác dụng giữ cho đệm tai nghe an toàn và cố định sẽ mang đến cho bạn cảm giác vô cùng thoải mái khi sử dụng.

Thông số kỹ thuật & các tính năng
Hãy nâng cao trải nghiệm âm thanh độ phân giải cao với những chiếc tai nghe in-ear XBA-A3 cao cấp. Với một hệ thống driver hybrid 3 chiều, dòng tai nghe này kết hợp hoàn hảo với hệ thống khuếch đại PHA-3 để tạo ra kết nối âm thanh cân bằng. Điều này có nghĩa là bạn sẽ nghe được âm thanh rõ nét hơn và ít tạp âm hơn.
  • Tương thích Âm thanh độ phân giải cao

  • Hệ thống driver hỗn hợp cho âm trầm sâu và những nốt cao sáng rõ

  • Hệ thống driver hỗn hợp cho âm trầm sâu và những nốt cao sáng rõ

  • Miếng đệm tai silicon vừa khít và thoải mái 

  • Dây hai lớp, dài 1,2 m 

Sony cam kết không chỉ cung cấp những sản phẩm, dịch vụ và nội dung mang đến trải nghiệm thú vị mà còn nỗ lực vì mục tiêu của chúng tôi, đó là không làm ảnh hưởng tới môi trường trong tất cả các hoạt động kinh doanh. Tìm hiểu thêm về Sony và môi trường