Đi thẳng đến Nội dung
TAI NGHE

Tai nghe In-ear phần ứng cân bằng A2

XBA-A2

Ảnh của Tai nghe In-ear phần ứng cân bằng A2

4,990,000 VNĐ

Hình ảnh của Tai nghe In-ear phần ứng cân bằng A2
Hình ảnh của Tai nghe In-ear phần ứng cân bằng A2

Thực như xem biểu diễn trực tiếp

Thưởng thức các sắc thái tinh tế nhất của âm thanh chất lượng studio cao hơn chất lượng CD, với Âm thanh độ phân giải cao. Niềm đam mê âm nhạc hợp nhất trong từng thành phần tín hiệu đến loa, như người nghệ sĩ đang biểu diễn ngay trước mặt bạn.

Âm thanh tuyệt hảo trong mọi hành trình

Tận hưởng từng chi tiết Âm thanh độ phân giải cao tuyệt đỉnh nhờ hệ thống driver hybrid 3 chiều của tai nghe in-ear XBA-A2. Các driver dynamic giúp tăng cường các nốt trầm, trong khi các driver phần ứng cân bằng với loa siêu thanh tweeter tích hợp sẽ xử lý những âm thanh tần số trung và cao. Sự kết hợp này nhằm đem đến cho bạn những âm thanh full-spectrum chất lượng cao nhất.

Hệ thống driver hybrid 3 chiều

Âm thanh bao quanh bạn

Một hệ thống driver hybrid 3 chiều gồm có một driver dynamic 12mm và các driver phần ứng cân bằng sẽ mang đến cho bạn âm thanh phong phú và rõ nét trên toàn bộ dải tần số.

Dải tần số rộng

Chìm đắm trong thế giới âm nhạc

Nghe được những nốt trầm và cả những nốt bổng thánh thót với dải âm thanh lên đến 40kHz.

Độ nhạy cao 108dB / mW

Khả năng tương thích linh hoạt

Những chiếc tai nghe này tương thích với một loạt các thiết bị - từ máy nghe nhạc MP3 tới các hệ thống âm thanh nổi - nhờ vào độ nhạy cao 108dB / mW.

Âm thanh quang phổ rộng

Với hệ thống driver hybrid 3 chiều, giờ đây bạn có thể trải nghiệm âm thanh trên toàn bộ dải tần số - bass phong phú, trung độ chính xác và cao độ rõ nét. Dải tần số 4Hz-40kHz rộng đem lại Âm thanh độ phân giải cao tuyệt hảo. Kết quả là bạn sẽ được thưởng thức âm nhạc chân thực như phát từ bản thu gốc.

Dynamic driver

Dynamic bass

Một driver neodymium dynamic 12mm đem đến những âm bass vang dội bên cạnh âm treble và mid tuyệt đỉnh.

Driver phần ứng cân bằng toàn dải

Âm thanh tuyệt vời

Hãy thưởng thức cao độ và trung độ hoàn hảo với công nghệ driver phần ứng cân bằng toàn dải. Thiết kế hình chữ T điều khiển tuyến tính làm giảm biến dạng âm thanh để mang đến âm thanh sắc nét và trong trẻo hơn.

Màng loa siêu thanh tweeter bằng nhôm

Cao độ chính xác

Loa siêu thanh tweeter phần ứng cân bằng mang đến âm thanh với cao độ rõ nét và trong trẻo. Màng chắn bằng nhôm phản ứng nhanh làm giảm dội âm.

Các driver hoạt động như thế nào

Công nghệ cho mỗi tần số

Khả năng đáp ứng hoàn hảo trên toàn bộ dải tần số

Loa siêu thanh tweeter phần ứng cân bằng kết hợp với driver phần ứng cân bằng và driver điện động toàn dải để tái tạo chính xác âm thanh của bản thu gốc.

Âm thanh độ phân giải cao là gì?

Âm thanh Độ phân giải cao là một tập hợp các quy trình và định dạng kỹ thuật số. Âm nhạc được mã hóa và phát lại bằng cách sử dụng tỷ lệ lấy mẫu cao hơn so với tiêu chuẩn được sử dụng trong các đĩa CD.

Ghi âm ở tần số cao

Ghi âm ở tần số cao hơn so với CD

Âm thanh Độ phân giải cao thường có tần số 24bit/96kHz, hoặc thậm chí 24bit/192kHz - cao hơn nhiều so với đĩa CD.

Dải tần số siêu rộng

Lắng nghe âm thanh trên toàn dải tần số

Một dải tần số 4Hz-40kHz rộng giúp hoàn thiện toàn bộ các nốt âm của Âm thanh độ phân giải cao.

Dây cáp đồng trục

Trải nghiệm nghe nhạc tuyệt đỉnh

Tai nghe XBA-A2 được bán kèm với cáp đồng trục dài 1,2 m gồm một dây đồng cho cao độ rõ nét và vỏ bọc bằng bạc cho âm bass phong phú.

Dây AP

Gọi rảnh tay thật dễ dàng

Chỉ cần cắm dây cáp đồng trục AP dài 1,2m đi kèm theo máy vào là bạn có thể thoải mái thực hiện gọi hoặc nhận cuộc gọi rảnh tay từ điện thoại thông minh của bạn, nhờ vào một mic và remote tích hợp trên dây.

Vừa vặn một cách hoàn hảo

Thay đổi cho từng trải nghiệm khác nhau. XBA-A2 được thiết kế với ba kích cỡ tai nghe bọt silicone, đảm bảo trải nghiệm nghe nhạc thoải mái và giảm rò rỉ âm thanh ra bên ngoài.

Ba kích cỡ của đệm tai nghe
Thông số kỹ thuật & các tính năng
Tận hưởng từng chi tiết Âm thanh độ phân giải cao tuyệt đỉnh nhờ hệ thống driver hybrid 3 chiều của tai nghe in-ear XBA-A2. Các driver dynamic giúp tăng cường các nốt trầm, trong khi các driver phần ứng cân bằng với loa siêu thanh tweeter tích hợp sẽ xử lý những âm thanh tần số trung và cao. Sự kết hợp này nhằm đem đến cho bạn những âm thanh full-spectrum chất lượng cao nhất.
  • Tương thích Âm thanh độ phân giải cao

  • Hệ thống driver hỗn hợp cho âm trầm sâu và những nốt cao sáng rõ

  • Tương thích điện thoại thông minh với mic từ xa lắp sẵn

  • Miếng đệm tai silicon vừa khít và thoải mái 

  • Dây hai lớp, dài 1,2 m 

Sony cam kết không chỉ cung cấp những sản phẩm, dịch vụ và nội dung mang đến trải nghiệm thú vị mà còn nỗ lực vì mục tiêu của chúng tôi, đó là không làm ảnh hưởng tới môi trường trong tất cả các hoạt động kinh doanh. Tìm hiểu thêm về Sony và môi trường