TAI NGHE

Tai nghe In-ear Bluetooth thể thao AS600BT

MDR-AS600BT

Ảnh của Tai nghe In-ear Bluetooth thể thao AS600BT

orangebluewhiteblack

Hình ảnh của Tai nghe In-ear Bluetooth thể thao AS600BT
Hình ảnh của Tai nghe In-ear Bluetooth thể thao AS600BT
Hình ảnh của Tai nghe In-ear Bluetooth thể thao AS600BT
Hình ảnh của Tai nghe In-ear Bluetooth thể thao AS600BT
Hình ảnh của Tai nghe In-ear Bluetooth thể thao AS600BT
Hình ảnh của Tai nghe In-ear Bluetooth thể thao AS600BT
Hình ảnh của Tai nghe In-ear Bluetooth thể thao AS600BT
Tai nghe In-ear Bluetooth thể thao AS600BT đang hoạt động

Các tính năng

Phát nhạc trực tiếp không dây với Bluetooth®

Phát những bản nhạc yêu thích trực tiếp thông qua cổng Bluetooth®. Hãy kết nối điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn với các tai nghe có khả năng kết nối Bluetooth® này và bạn đã có thể thưởng thức âm nhạc và thậm chí có thể quản lý danh sách bài hát và âm lượng từ thiết bị của bạn.

Tính năng nghe một chạm giúp bạn phát nhạc ngay lập tức

Công nghệ Giao tiếp tầm ngắn (NFC) loại bỏ kết nối có dây và các trình tự thiết lập phức tạp. Chỉ cần chạm điện thoại thông minh hoặc thiết bị khác hỗ trợ NFC vào ký hiệu N và bắt đầu phát nhạc. Không có NFC? Không vấn đề gì. Bạn cũng có thể kết nối thủ công các thiết bị trong cài đặt Bluetooth®. *Xem các loại thiết bị tương thích

Tìm các thiết bị tương thích

Một micro tích hợp để thực hiện cuộc gọi rảnh tay

Bạn không phải tạm dừng bài tập để trả lời những cuộc gọi quan trọng. Với micro tích hợp và khả năng kết nối Bluetooth, bạn có thể thực hiện và trả lời cuộc gọi không dây từ điện thoại thông minh.

Nghe lâu hơn với 8,5 giờ phát lại

Tha hồ tận hưởng âm nhạc suốt ngày. Pin Li-ion tích hợp cấp điện năng trong xấp xỉ 8,5 giờ (tùy vào cài đặt nhạc của bạn) và có thể sạc qua kết nối USB.

Thiết kế chống tia nước bắn cho phép nghe trong mọi điều kiện thời tiết

Nhờ thiết kế chống tia nước bắn IPX4, bạn có thể đeo tai nghe này khi chạy dưới trời mưa nhỏ hoặc khi ngồi gần hồ bơi. Thiết bị cũng có khả năng kháng mồ hôi tốt, cho phép bạn tập luyện một cách thoải mái.

Tai nghe choàng đầu giúp bạn thoải mái vận động

Thoải mái vận động với tai nghe choàng đầu. Được thiết kế ôm vừa đầu, tai nghe gọn nhẹ này luôn cố định, nhờ đó, bạn có thể chạy, nhảy và tập luyện hăng hái hơn. Móc cố định hình cung đi kèm giúp tăng độ chắc chắn. Nhờ đó, bạn không phải lo mình sẽ làm rơi tai nghe trong lúc chạy bộ. 

Có nhiều lựa chọn màu sắc

Có các màu sắc khác nhau để bạn lựa chọn cho phù hợp với phong cách của mình. Chọn màu đen cổ điển, trắng ngà hoặc cá tính hơn với màu cam hoặc xanh dương.

Thông số kỹ thuật
Nghe trong mọi điều kiện thời tiết với tai nghe In-ear Bluetooth MDR-AS600BT. Móc cố định hình cung và đai vòng sau cổ giúp giữ tai nghe ở đúng vị trí, cho phép bạn sử dụng trong nhiều giờ khi di chuyển, dù là chạy bộ, đạp xe hay chèo thuyền, mà tai nghe không bị trượt ra ngoài. Kết nối không dây với một số điện thoại thông minh bằng Nghe một chạm qua NFC.
  • Thiết kế chống tia nước bắn giúp bạn yên tâm sử dụng

  • Khả năng kết nối Bluetooth® dễ dàng với NFC một chạm

  • Phát trực tiếp và điều khiển ngay từ điện thoại thông minh của bạn

  • Thiết kế rời, trọng lượng nhẹ

  • Thời gian sử dụng pin lên đến 8,5 giờ

Bộ màng loa
9 mm
Tần số phản hồi (Hz)
20 Hz - 20.000 Hz
Sony cam kết không chỉ cung cấp những sản phẩm, dịch vụ và nội dung mang đến trải nghiệm thú vị mà còn nỗ lực vì mục tiêu của chúng tôi, đó là không làm ảnh hưởng tới môi trường trong tất cả các hoạt động kinh doanh. Tìm hiểu thêm về Sony và môi trường