Đi thẳng đến Nội dung
Tai nghe

Tai nghe có công nghệ chống ồn

Tập trung vào âm nhạc và bỏ lại phiền toái phía sau với tai nghe chống ồn tuyệt vời của chúng tôi. Hãy đọc tiếp để tìm hiểu thêm và khám phá bộ tai nghe hoàn hảo phù hợp với phong cách của bạn.

Một phụ nữ đang tận hưởng âm nhạc bằng tai nghe chống ồn

Lắng nghe như chưa bao giờ được nghe

Biến mỗi bài hát thành một trải nghiệm với tai nghe chống ồn. Bằng cách giảm tiếng ồn của môi trường xung quanh lên đến 99,7%, bạn có thể tập trung nghe nhạc hơn bao giờ hết – chi tiết lung linh, âm nhịp lớn hơn, âm thanh mạnh hơn. Bạn đang chờ cuộc gọi? Chỉ cần tắt tính năng chống ồn và mọi việc lại bình thường.

Tai nghe chống ồn tốt nhất của Sony

Cuốn theo từng nhịp điệu

Tăng âm lượng lên và chìm vào âm bass sâu lắng với tai nghe chống ồn tốt nhất. Vành tai nghe được thiết kế đặc biệt cách ly âm thanh, bạn có thể cảm nhận được độ mạnh của từng âm nhịp. Màng loa công nghệ cao và dải tần số rộng giúp tái tạo nhạc cấp thấp với độ rõ nét và chính xác tuyệt vời, âm bass mạnh hơn bao giờ hết.

Thiết kế tiện lợi

Nghe nhạc hoàn toàn thoải mái với tai nghe chống ồn. Kiểu tai nghe choàng đầu đẹp mắt với nhiều màu sắc lựa chọn – có miếng đệm tai mềm có thể gập lại để dễ dàng cất đi. Tai nghe in-ear chống ồn với earbud mềm, có ba kích cỡ bằng silicon để bạn có thể chọn loại phù hợp nhất với mình.

Tai nghe in-ear chống ồn của Sony
Tai nghe chống ồn của Sony

Nguồn pin kéo dài

Hãy đeo bộ tai nghe chống ồn và nhún nhảy hàng giờ. Một số model có thời gian sử dụng pin lên tới 80 giờ cho mỗi lần sạc, bạn có thể tự tin mang tai nghe đi xa. Khi đến lúc phải sạc, hãy kết nối tai nghe với bộ sạc USB và trong vài giờ bạn lại có thể sử dụng lại.