Đi thẳng đến Nội dung
Tai nghe

Tai nghe Bluetooth®

Nghe nhạc lưu trên đầu phát MP3 hoặc điện thoại thông minh dễ dàng bằng tai nghe Bluetooth®. Hãy đọc tiếp để tìm hiểu thêm và khám phá bộ tai nghe hoàn hảo cho mình.

Bước vào thế giới không dây

Tai nghe Bluetooth® được thiết kế thoải mái và tiện lợi. Với một loạt tính năng tuyệt vời – gồm có màng loa lớn, tần số siêu rộng, và công nghệ cải tiến âm thanh hàng đầu – được tích hợp, mọi bản nhạc đều đảm bảo chất lượng. Và với tai nghe không dây, bạn có thể tận hưởng âm nhạc mà không bị làm phiền.

Người đàn ông đeo tai nghe Bluetooth® khi chạy bộ
Người đàn ông đeo tai nghe Bluetooth® tốt nhất của Sony trên đường

Hãy kết nối

Nâng cao trải nghiệm nghe với tai nghe Bluetooth® tốt nhất. Ví dụ, bạn có thể kết nối tai nghe với điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc đầu phát MP3, và tận hưởng mọi bản nhạc mà không bị làm phiền. Khi đi trên đường? Hãy thử dùng earbud Bluetooth® siêu gọn nhẹ và sở hữu sức mạnh công nghệ của Sony.

Trải nghiệm âm thanh có độ phân giải cao

Mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất với âm thanh có độ phân giải cao bằng tai nghe Bluetooth®. Kết nối từ tín hiệu đến loa, âm thanh có độ phân giải cao cho chất lượng vượt trội so với CD, nhấn mạnh các chi tiết tinh tế nhất trong âm nhạc. Các tính năng khác như DSEE cho từng nốt nhạc trở nên sống động hơn như biểu diễn trực tiếp.

Tai nghe Bluetooth® tốt nhất của Sony với âm thanh có độ phân giải cao
Tai nghe in-ear Bluetooth® màu đen của Sony

Các thành phần chất lượng

Hãy đón nhận chất lượng âm thanh tuyệt vời với tai nghe in-ear Bluetooth®. Màng loa công nghệ cao đảm bảo độ trong và chuẩn của âm thanh, từ giọng hát cao vút đến âm độc tấu ghita. Dải tần số rộng trên Bluetooth® giúp xử lý các giới hạn thấp và cao dễ dàng, bất kể âm lượng.

Đỉnh cao mới cho nhạc cấp thấp

Khuấy động bằng tai nghe Bluetooth® tốt nhất và trải nghiệm âm trầm mạnh mẽ. Lỗ thông hơi chống biến dạng và tăng cường luồng không khí, tối ưu hóa tần số thấp để nhịp điệu sâu hơn, chính xác hơn. Bộ màng loa neodymium mạnh mẽ cho âm thanh phong phú và rõ nét, đồng thời vẫn đảm bảo cường độ mạnh của từng bản nhạc.

Người đàn ông đang nghe nhạc bằng tai nghe in-ear Bluetooth®
Tai nghe Bluetooth® màu đen với điện thoại của Sony 

Tiện lợi

Dùng tai nghe Bluetooth® cho cuộc sống đơn giản hơn. Nỗi lo dây bị rối nay đã là dĩ vãng với công nghệ không dây. Đảm bảo kết nối tai nghe với điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc đầu phát MP3 nhanh chóng và dễ dàng. Bạn muốn nghe bài hát kế tiếp hay trả lời điện thoại? Chỉ cần sử dụng bộ điều khiển và micro tích hợp.