Đi thẳng đến Nội dung
Tai nghe

Tai nghe Bluetooth®

Nghe nhạc lưu trên đầu phát MP3 hoặc điện thoại thông minh dễ dàng bằng tai nghe Bluetooth®. Hãy đọc tiếp để tìm hiểu thêm và khám phá bộ tai nghe hoàn hảo cho mình.

Bước vào thế giới không dây

Tai nghe Bluetooth® được thiết kế thoải mái và tiện lợi. Với một loạt tính năng tuyệt vời – gồm có màng loa lớn, tần số siêu rộng, và công nghệ cải tiến âm thanh hàng đầu – được tích hợp, mọi bản nhạc đều đảm bảo chất lượng. Và với tai nghe không dây, bạn có thể tận hưởng âm nhạc mà không bị làm phiền.

Người đàn ông đeo tai nghe Bluetooth® khi chạy bộ
Tai nghe in-ear Bluetooth® màu đen của Sony

Các thành phần chất lượng

Hãy đón nhận chất lượng âm thanh tuyệt vời với tai nghe in-ear Bluetooth®. Màng loa công nghệ cao đảm bảo độ trong và chuẩn của âm thanh, từ giọng hát cao vút đến âm độc tấu ghita. Dải tần số rộng trên Bluetooth® giúp xử lý các giới hạn thấp và cao dễ dàng, bất kể âm lượng.

Tai nghe Bluetooth® màu đen với điện thoại của Sony 

Tiện lợi

Dùng tai nghe Bluetooth® cho cuộc sống đơn giản hơn. Nỗi lo dây bị rối nay đã là dĩ vãng với công nghệ không dây. Đảm bảo kết nối tai nghe với điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc đầu phát MP3 nhanh chóng và dễ dàng. Bạn muốn nghe bài hát kế tiếp hay trả lời điện thoại? Chỉ cần sử dụng bộ điều khiển và micro tích hợp.