ID bài viết : 00154601 / Sửa lần cuối : 11/04/2018

Hướng dẫn thêm loa và các thiết bị âm thanh khác trong ứng dụng Song Pal.

Hướng dẫn thêm loa và các thiết bị âm thanh khác trong ứng dụng Song Pal.

Sản phẩm và danh mục áp dụng trong bài viết này

Thêm loa và các thiết bị âm thanh khác và ứng dụng SongPal rất đơn giản. Hãy chắc chắn bạn đang chạy phiên bản ứng dụng SongPal mới nhất trên máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh của bạn, sau đó thêm thiết bị khác qua Wi-Fi hoặc Bluetooth.

QUAN TRỌNG: Để sử dụng tính năng SongPal Link với thiết bị âm thanh của bạn, chúng phải được:

 • cập nhật lên firmware mới nhất hiện có - đảm bảo kiểm tra những cập nhật có thể trước khi thử sử dụng Liên kết SongPal 
 • kết nối, thông qua Wi-Fi, với mạng không dây cùng với điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn. Liên kết SongPal không hỗ trợ khi sử dụng Bluetooth.

Wi-Fi:
Sử dụng Wi-Fi, thực sự đơn giản. Chỉ chắc chắn điện thoại hoặc máy tính bảng, và thiết bị âm thanh của bạn đều trên cùng mạng Wi-Fi.
Các thiết bị sẽ được tự động thêm vào SongPal.

Bluetooth:

Sử dụng Bluetooth, vui lòng thực hiện theo quá trình ghép đôi như sau:

 1. Chạm vào dấu + như hình minh họa dưới dây:

  Image
 2. Sau đó, chọn để tự động kết nối với thiết bị âm thanh bằng công nghệ NFC, hoặc di chuyển qua các thủ tục ghép nối Bluetooth để ghép nối thiết bị của bạn với điện thoại hoặc máy tính bảng. Thực hiện theo hướng dẫn trên màn hình, và bạn sẽ nhận được màn hình này một khi thiết bị được ghép nối thành công với điện thoại hoặc máy tính bảng:
  Image

  [A] cho với thiết bị đầu tiên bạn ghép đôi
  [B] cho các thiết bị tiếp theo bạn ghép đôi

Thiết bị của bạn hiện giờ đã được thêm vào trên ứng dụng SongPal và sẽ hiển thị khi bạn di chuyển đến màn hình Device & Group.
 
Image