Đi thẳng đến Nội dung

CES 2015

Dòng sản phẩm mới, thiết kế tuyệt hảo

Dòng sản phẩm mới nhất của chúng tôi – giới thiệu tại CES 2015 – với kỹ thuật hoàn hảo. Cho dù là xem phim, nghe nhạc hay chơi game, với công nghệ tuyệt đỉnh, mỗi model đều tạo nên trải nghiệm vô cùng tuyệt vời.

Xem, chia sẻ và kết nối

Xem hội nghị báo chí CES 2015 của chúng tôi, chia sẻ các ý tưởng và trải nghiệm của bạn đồng thời sử dụng #SonyCES để liên kết với cộng đồng mạng.

Vẻ đẹp tuyệt đối, độ mỏng hoàn hảo

TV 4K mới nhất của chúng tôi sẽ định nghĩa lại phong cách xem phim của bạn

Với phong cách thiết kế nổi tinh tế, cùng với bộ xử lý hình ảnh 4K X1 mạnh mẽ giúp nâng cao chất lượng hình ảnh và phong cách giải trí mới của Sony's Android TV, bạn sẽ có được trải nghiệm độc nhất vô nhị trên TV X910C thế hệ mới của chúng tôi.

Không ngừng chuyển động với chất lượng âm thanh tuyệt đỉnh

Thưởng thức âm thanh độ phân giải cao ở mọi nơi với NW-ZX2

Các thành phần chất lượng cao sẽ mang lại âm thanh chất lượng cao - đó là nền tảng để Walkman® thế hệ mới của chúng tôi mang đến Âm thanh độ phân giải cao tuyệt hảo mọi lúc, mọi nơi. 

Máy Walkman® âm thanh chất lượng cao từ Sony
Xperia™ Z3 với hiệu suất vượt trội, máy ảnh tân tiến và công nghệ chơi game PS4

Yêu cầu tuyệt vời

Điện thoại thông minh nay còn thông minh hơn

Điện thoại thông minh chống nước Xperia™ Z3 kết hợp âm thanh, hình ảnh và công nghệ xử lý mạnh mẽ tạo nên trải nghiệm di động chưa từng có.

Trải nghiệm game PS4™ thế hệ mới tuyệt đỉnh như Little Big Planet 3 và Drive Club

Thế hệ game kế tiếp

Trải nghiệm game thế hệ mới hay nhất 2015 – như Little Big Planet 3 và Drive Club – trên PlayStation® 4: máy chơi game thế hệ kế tiếp mạnh mẽ nhất thế giới.

Sử dụng Chơi từ xa để tận hưởng game PS4™ trên Xperia™ qua kết nối Wi-Fi®

Đối tác hoàn hảo

Tận hưởng game PS4™ tuyệt đỉnh trên Xperia™ Z3 và Z3 Tablet compact với tính năng Chơi từ xa. Chỉ cần kết nối với mạng tại gia qua Wi-Fi® và bạn đã sẵn sàng để chơi.

Giải Emmy® công nghệ và kỹ thuật

Kazuo Hirai, Chủ tịch kiêm CEO của Sony Corporation, sẽ vinh dự nhận Giải thưởng thành tựu trọn đời tại CES 2015. Với sự lãnh đạo, cải tiến và tầm nhìn xa của mình, ông đã giúp xây dựng nên các tiêu chuẩn công nghệ tuyệt đỉnh.