Đi thẳng đến Nội dung

PlayStation®

Trung tâm giải trí tối ưu tại nhà bắt đầu với PlayStation®. Cho dù bạn chơi game, xem phim HD, truyền hình, âm nhạc hay tất cả các điều trên, PlayStation® luôn mang đến cho bạn những điều tuyệt vời nhất.

Mang đến sự tuyệt vời

Nội dung, game và ứng dụng độc quyền chính là yếu tố đưa PlayStation®4 trở thành thiết bị giải trí tốt nhất. Với bộ nhớ và bộ xử lý nhanh nhất thị trường, PS4™ đã đưa trải nghiệm chơi game lên tầm cao mới.

Phá vỡ mọi ranh giới

Sony đạt được danh hiệu "Máy chơi game tốt nhất thế giới" như thế nào? Bằng cách đi lên từ điều cơ bản nhất. Bắt đầu với bộ xử lý 8-core AMD Jaguar - sau đó tăng áp để có hiệu suất tối đa. Chip đồ họa 1.84 TFLOPS và RAM GDDR5 leading-edge mang đến cho các nhà phát triển tiềm năng vô song cho các trò game thế hệ tiếp theo.

  • Phần cứng quan trọng
  • Chia sẻ tức thì
  • Chơi từ xa
  • Tải xuống trực tiếp

PS4 Pro siêu sạc

Khám phá tương lai của giải trí với máy chơi game mạnh mẽ nhất từ trước đến nay. PS4 Pro mang đến game 4K và giải trí sống động, hình ảnh HDR đẹp đến sững sờ và hỗ trợ tốc độ khung hình nhanh hơn, mang lại cho người chơi trải nghiệm chơi game không gì sánh kịp.

Cảm giác quen thuộc, trải nghiệm phong phú

Điều khiển cập nhật

Điều khiển cập nhật

Kiểm soát chặt chẽ hơn với stick analog kép được nâng cao, các nút kích hoạt, và bảng cảm ứng điện dung mới.

Lightbar

Lightbar

Xem nhanh thông tin sức khỏe và game quan trọng khác của các đối thủ với đèn LED 4 màu được đồng bộ hóa theo hành động của game.

DÀNH CHO NGƯỜI SỞ HỮU MÁY