Đi thẳng đến Nội dung
LOA BLUETOOTH®/Wi-Fi KHÔNG DÂY DI ĐỘNG

Thông số kỹ thuật đầy đủ & các tính năng

SRS-ZR7

8,990,000 VNĐ

Loại loa
2.2 kênh
Kích thước loa
Toàn dải: Đường kính xấp xỉ 45 mm x 2, Subwoofer: Đường kính xấp xỉ 62 mm x 2
Chế độ âm thanh
Clear Audio+, DESS HX
KÍCH THƯỚC (R x C X D)
300 mm x 93 mm x 86 mm
Trọng lượng
Xấp xỉ 1800 g
Wifi
NFC
Chức năng rảnh tay
Không
DLNA
Chromecast built-in
Spotify Connect
Hệ thống liên lạc
Phiên bản 4.2
PHẠM VI TƯƠNG TÁC TỐI ĐA
10 m
Loại có thể tương thích
A2DP / AVRCP / SPP
Mã hỗ trợ
SBC / AAC / LDAC
Dải truyền tần số
20 Hz - 40.000 Hz
Đầu nối gồm ngõ ra và ngõ vào
Cổng USB B, Giắc cắm Ethernet, Giắc cắm mini âm thanh nổi (VÀO), HDMI (ARC), Đầu nối USB A
Dải tần số
Băng tần 2,4 GHz
Nguồn cấp
Bộ chuyển đổi nguồn AC
Mức tiêu thụ điện
Xấp xỉ 45W
Mức tiêu thụ điện (Chế độ Chờ)
0,5W
Mức tiêu thụ điện (Chế độ kết nối chờ) – Đầu nối
3
Đã kích hoạt chế độ chờ
Sau 15 phút
black
  • Bộ chuyển nguồn AC

Các tính năng

Ảnh của Loa BLUETOOTH®/Wi-Fi không dây di động

Âm thanh độ phân giải cao 

Từ nguồn âm thanh đến loa, Sony đã kết hợp một loạt các công nghệ để có được trải nghiệm âm thanh tối ưu. Đối với tệp âm thanh độ phân giải cao, bộ khuếch đại kỹ thuật số và loa tweeter chuyên dụng tái tạo lại mọi nét tinh tế, vì vậy bạn có thể nghe thấy từng nốt nhạc như ý đồ của người nghệ sĩ. Đối với MP3, phần mềm xử lý kỹ thuật số giúp nâng cấp nhạc nén nhằm khôi phục lại các chi tiết bị mất. 

Ảnh của Loa BLUETOOTH®/Wi-Fi không dây di động

Hệ thống 2.2 kênh cho âm thanh mạnh mẽ 

Tận hưởng âm thanh mạnh mẽ từ hệ thống loa 2.2 kênh. Hai loa tầm trung cho giọng hát rõ ràng và truyền tải được những giai điệu phức tạp. Hai loa subwoofer mạnh mẽ kết hợp với bộ tản âm thụ động cho âm trầm vang dội. Vì vậy bạn có thể tận hưởng âm nhạc thật trong trẻo ở mọi mức âm lượng. 

Tăng cường âm trầm bằng loa woofer và bộ tản âm thụ động

Âm trầm mạnh mẽ từ một loa nhỏ gọn. Bộ tản âm thụ động kết hợp với loa subwoofer và phản hồi với luồng khí di chuyển qua loa, tạo ra một không gian trong thùng loa. Không gian này cho phép không khí đi qua loa nhiều hơn, hỗ trợ cả các loa nhỏ hơn để tạo ra âm thanh vượt trội - đặc biệt tại các tần số thấp. 

Ảnh của Loa BLUETOOTH®/Wi-Fi không dây di động

ClearAudio+™ làm phong phú thêm trải nghiệm âm nhạc của bạn 

Clear Audio+™ là một công nghệ độc đáo được phát triển từ những tinh hoa của Sony trong khả năng xử lý tín hiệu kỹ thuật số. Được phát triển qua nhiều thế hệ để hướng đến âm thanh hoàn hảo, công nghệ này mang lại trải nghiệm nghe chất lượng cao và đẳng cấp. 

Ảnh của Loa BLUETOOTH®/Wi-Fi không dây di động

LDAC™: cho việc truyền tải nội dung Âm thanh độ phân giải cao

LDAC hỗ trợ nhiều tốc độ truyền tùy theo môi trường mạng không dây của bạn. Bạn sẽ có thể tận hưởng các nội dung Âm thanh độ phân giải cao với chất lượng tuyệt vời gần với chuẩn Âm thanh độ phân giải cao, bằng cách truyền ở tốc độ tối đa: 990 kbps (nhiều dữ liệu hơn xấp xỉ 3 lần so với âm thanh Bluetooth® truyền thống). LDAC mang đến trải nghiệm nghe không dây nâng cao cho tất cả âm nhạc của bạn, theo đúng cách mà người nghệ sĩ muốn truyền tải.

Ảnh của Loa BLUETOOTH®/Wi-Fi không dây di động

DSEE HX khôi phục tệp nhạc của bạn 

Vượt xa chất lượng của đĩa CD. DSEE HX được thiết kế trên công nghệ DSEE độc quyền của chúng tôi, nâng cấp các file âm thanh nén gần với chất lượng âm thanh độ phân giải cao. Bằng cách khôi phục sự tinh tế của các bản ghi gốc đã bị mất trong quá trình nén, DSEE HX cung cấp trải nghiệm âm thanh phong phú và có chất lượng phòng thu cho toàn bộ nhạc của bạn. 

Ảnh của Loa BLUETOOTH®/Wi-Fi không dây di động

Hãy để âm nhạc của bạn bay bổng với tính năng nghe nhạc đa không gian

Hãy để âm nhạc theo bạn đi khắp ngôi nhà với tính năng nghe đa không gian, được điều khiển bằng ứng dụng Sony | Music Center. Tính năng này cho phép bạn kết hợp một số loa soundbar và loa thông thường của Sony với nhau. Với chế độ Nhóm, bạn có thể thưởng thức đồng thời cùng một bản nhạc qua nhiều loa và chế độ Đơn cho phép bạn thưởng thức các bản nhạc khác nhau qua nhiều loa.

Ảnh của Loa BLUETOOTH®/Wi-Fi không dây di động

Tính năng nghe một chạm giúp bạn phát nhạc ngay lập tức

Công nghệ Giao tiếp tầm ngắn (NFC) loại bỏ kết nối có dây và các trình tự thiết lập phức tạp. Chỉ cần chạm điện thoại thông minh hoặc thiết bị khác hỗ trợ NFC vào ký hiệu N và bắt đầu phát nhạc. Không có NFC? Không vấn đề gì. Bạn cũng có thể kết nối thủ công các thiết bị trong cài đặt Bluetooth®. 

Ảnh của Loa BLUETOOTH®/Wi-Fi không dây di động

Cách đơn giản nhất để mang âm nhạc đến dàn loa của bạn

Chromecast built-in cho phép bạn truyền các ứng dụng nhạc yêu thích từ thiết bị cá nhân của mình đến loa. Chỉ cần ấn vào nút Truyền (Cast) trong ứng dụng âm nhạc trên điện thoại hoặc máy tính bảng Android, iPhone, iPad, Mac®, hoặc máy tính xách tay chạy hệ điều hành Windows hoặc Chromebook, sau đó chọn loa hoặc dàn loa để bắt đầu.

Ảnh của Loa BLUETOOTH®/Wi-Fi không dây di động

Tụ hội không gian âm nhạc với Sony | Music Center 

Tải xuống Sony | Music Center cho điện thoại thông minh hay máy tính bảng và tự do tận hưởng bộ sưu tập nhạc của bạn. Chỉ cần kết nối Bluetooth® hoặc Wi-Fi® và bạn có thể truy cập dễ dàng vào các bản nhạc yêu thích của mình, dù chúng được lưu trữ trên máy tính, trên máy chủ hay trên dịch vụ nhạc trực tuyến yêu thích của bạn. Bạn cũng có thể dùng ứng dụng để tùy chỉnh cài đặt âm thanh nhằm đảm bảo có được âm thanh cân bằng, tuyệt vời và điều khiển tính năng nghe nhạc đa không gian. 

Kết nối với USB-A USB-B và HDMI (ARC)

Kết nối tất cả thiết bị yêu thích của bạn với loa không dây qua hai loại cổng USB và HDMI (ARC). Cổng USB-A lý tưởng để kết nối và truyền phát các tệp Âm thanh độ phân giải cao và MP3. Cổng thứ hai là USB-B dùng để kết nối với PC, hỗ trợ phát lại kỹ thuật số từ thư viện nhạc của bạn mà không mất bất kỳ tín hiệu nào từ PC.

Ảnh của Loa BLUETOOTH®/Wi-Fi không dây di động

Thiết kế Outline Definitive 

Bề mặt nhẵn bóng và các đường nét cân đối đảm bảo sự hòa quyện hoàn hảo vào không gian xung quanh, đồng thời thu hút sự chú ý nhờ vào thiết kế tinh tế đơn giản. Đường viền mang đậm dấu ấn bởi thiết kế Definitive Outline nổi bật.