Thực như xem biểu diễn trực tiếp

Thưởng thức các sắc thái tinh tế nhất của âm thanh chất lượng studio cao hơn chất lượng CD, với Âm thanh độ phân giải cao. Niềm đam mê âm nhạc hợp nhất trong từng thành phần tín hiệu đến loa, như người nghệ sĩ đang biểu diễn ngay trước mặt bạn.

Âm thanh vượt trội nhờ thiết kế

Thật dễ dàng để tăng chất lượng âm nhạc của bạn với SRS-X88 – bộ loa không dây nhỏ gọn được thiết kế dành riêng cho trải nghiệm lắng nghe Âm thanh độ phân giải cao. Hãy thưởng thức nguồn thư viện âm nhạc cho dù trên điện thoại di động, PC hoặc qua dịch vụ âm nhạc. Hai loa siêu thanh tweeter, hai màng loa tầm trung, một loa subwoofer và hai bộ tản âm thụ động mang đến âm thanh phong phú và sống động.

Cách hoạt động của âm thanh độ phân giải cao

Âm thanh độ phân giải cao dùng để chỉ tập hợp các bộ xử lý kỹ thuật số cho phép mã hóa và phát nhạc sử dụng tỷ lệ lấy mẫu cao hơn so với CD.

44.1KHZ / 16 BIT [CD]
96KHZ / 24 BIT [ĐỘ PHÂN GIẢI CAO]

Thiết kế dành riêng cho âm thanh tuyệt đỉnh

2 loa siêu thanh tweeter, 2 loa tầm trung và 1 loa subwoofer cùng hoạt động, được điều khiển bởi 5 bộ Amply công suất lớn và được thiết kế từ những vật liệu cao cấp – để cho ra đời những bản nhạc làm say mê lòng người.

 • Loa 7 chiều + 2 bộ tản âm thụ động
 • Loa siêu thanh tweeter
 • Từ lỏng
 • Loa subwoofer
 • Bộ tản âm thụ động kép

S-Master™ HX

Công nghệ Amply kỹ thuật số S-Master HX™ được phát triển cho Âm thanh độ phân giải cao, làm giảm biến dạng và tiếng ồn thông qua dải tần số rộng – cho âm thanh phong phú và sinh động.

Âm nhạc phong phú

DSEE HX™ nâng cấp chất lượng âm nhạc hiện tại của bạn đến gần với chất lượng âm thanh có độ phân giải cao, giúp bạn cảm nhận như mình đang thật sự ngồi tại phòng thu hay đang hòa mình vào buổi hòa nhạc.

ClearAudio+

ClearAudio+ tối ưu hóa âm thanh, giúp bạn nghe nhạc thật rõ và thật khác biệt.

Thưởng thức từng nốt nhạc

Amply truyền thống cần chuyển đổi từ đa kỹ thuật số sang analog gây ảnh hưởng đến chất lượng. S- Master 100% kỹ thuật số với công suất lớn hơn mà không làm biến dạng, tăng tính hiệu quả và giảm kích thước. Được tăng cường cho Âm thanh Hi-Res, amply kỹ thuật số S-Master HX giảm mức độ ồn để tăng tính chính xác cần thiết với dải tần số cao (trên 40kHz).

Khôi phục tất cả tập tin nén của bạn

Cơ chế tăng cường âm thanh kỹ thuật số HX (DSEE HX) nâng cấp các tập tin nhạc số nén của bạn (MP3, ACC, ATRAC và WMA) có chất lượng gần tương đương chất lượng của Âm thanh Hi-Res. Bằng cách khôi phục âm thanh tầm cao bị mất trong quá trình nén, DSEE HX tạo các tập tin nhạc số nén với âm thanh tự nhiên phong phú gần tương đương với chất lượng của bản ghi gốc.

LDAC: Nghe không dây chất lượng cao

LDAC là công nghệ âm thanh mới từ Sony, cho phép bạn thưởng thức âm thanh không dây chất lượng cao qua Bluetooth®. Với 3 lần truyền dữ liệu , LDAC mang đến trải nghiệm lắng nghe không dây cao cấp cho âm nhạc của bạn.

Âm thanh AirPlay

Âm thanh AirPlay

Thưởng thức âm nhạc từ các thiết bị có cài đặt AirPlay.

NFC™ một chạm và Bluetooth®

NFC™ một chạm và Bluetooth®

Chỉ cần gõ nhẹ để kết nối thiết bị tương thích sử dụng NFC. Kết nối với Bluetooth® để phát nhạc trực tiếp không dây.

Kết nối Wi-Fi

Kết nối DLNA

Nghe nhạc từ máy tính và máy chủ tại nhà.

Nghe nhạc ở một không gian khác

Hãy để những bản nhạc tuyệt vời theo bạn đi khắp ngôi nhà với trải nghiệm nghe nhạc đa không gian, được điều khiển thông qua ứng dụng SongPal. Sử dụng SongPal Link để kết nối hệ thống loa và sound bar của Sony với nhau, sau đó truyền phát nhạc từ các dịch vụ âm nhạc, điện thoại thông minh, PC hoặc mạng DLNA từ nhiều phòng khác nhau xuyên suốt ngôi nhà của bạn.

Dễ dàng truy cập vào hệ thống âm nhạc của bạn

Tiếp cận dễ dàng với thế giới âm nhạc và nhiều hơn nữa nhờ có Google Cast™ và Spotify Connect.

Google Cast

Google Cast

Phát nhạc, radio trực tuyến và podcast từ điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy tính xách tay đến thiết bị âm thanh của bạn. Chỉ cần chạm vào nút Cast (Phát).

Dịch vụ âm nhạc Spotify

Spotify Connect

Phát Spotify qua thiết bị âm thanh với ứng dụng Spotify làm điều khiển từ xa.

Phát trực tiếp với Google Cast

Phát nhạc, podcast và radio từ hơn 100 ứng dụng âm nhạc, bao gồm cả Google Play™ Music và nhiều hơn nữa.

Xem sản phẩm đang hoạt động

 • Dịch vụ truyền phát
 • Chất lượng âm thanh
 • Pin điện thoại thông minh
 • Tự do thưởng thức âm nhạc

Kết nối âm nhạc của bạn

Phát nhạc dễ dàng với ứng dụng SongPal mới

Ứng dụng SongPal cho phép bạn dễ dàng điều khiển bằng trực quan những trải nghiệm lắng nghe của mình. Chỉ cần cài đặt nó lên điện thoại di động để điều chỉnh phát nhạc, cài đặt thiết bị và các chế độ khác – tất cả đều thông qua một ứng dụng.

Khả năng kết nối tuyệt vời

Luôn được kết nối với âm nhạc của bạn. Thưởng thức công nghệ truy cập không dây một chạm, kết nối USB phát nhạc có độ phân giải cao, hoặc nghe lại những bản nhạc yêu thích với chất lượng cải tiến hơn qua kết nối analog. 

 • Chỉ cần một chạm
 • Khả năng kết nối kỹ thuật số
 • Hồi sinh analog

Âm nhạc của bạn, lựa chọn của bạn

Bạn có nhiều lựa chọn nghe hơn với hỗ trợ mã rộng

Được thiết kế để kết hợp thuận tiện nghe và kỹ thuật số, SRS-X88 tương thích với một loạt codec phổ biến, nén hoặc không nén, dành cho Mac hoặc PC.

Thể hiện đẳng cấp từ thiết kế

Thiết kế Outline Definitive

Được thiết kế để gây ấn tượng, SRS-X88 kết hợp phong cách với bản chất. Điểm trọng tâm của nó chính là dấu hiệu của thiết kế Definitive Outline, nhằm tạo ra hệ thống kiểu dáng đẹp pha trộn nét tinh tế với không gian của bạn.

Phong cách sang trọng, âm thanh vượt trội

Kết hợp thiết kế sang trọng và nhỏ gọn, SRS-X88 cho thấy rằng âm thanh lớn không phụ thuộc vào kích thước loa lớn.

Hoàn hảo ở bất cứ nơi đâu

Cho dù đó là nhà bếp, phòng khách hay phòng ngủ của bạn, thiết kế phong cách của SRS-X88 sẽ làm tăng nét tao nhã cho bất kỳ căn phòng nào.

Thông số kỹ thuật & các tính năng
Dễ dàng nâng cao chất lượng nhạc của bạn với SRS-X88 — loa không dây nhỏ gọn để nghe Âm thanh độ phân giải cao. Hãy tận hưởng thư viện nhạc của bạn bất kể là trên điện thoại thông minh, PC hoặc thông qua dịch vụ âm nhạc. Hai loa siêu thanh tweeter, hai driver tầm trung, một loa subwoofer và hai bộ tản âm thụ động cho âm thanh thêm phong phú và tuyệt vời.
 • Tương thích Âm thanh độ phân giải cao

 • DSEE HX giúp nâng cấp âm nhạc đến gần với chất lượng âm thanh độ phân giải cao

 • Bộ khuếch đại kỹ thuật số S-Master HX cho chất lượng âm thanh tinh khiết

 • 5 loa (2 loa từ), 5 bộ khuếch đại

 • Khả năng kết nối Bluetooth® dễ dàng với NFC một chạm

Loại loa
2.1ch
Kích thước loa
Loa siêu thanh tweeter (Trước): Đường kính xấp xỉ 20 mm x 2 /Loa Midrange: Đường kính xấp xỉ 40 mm x 2 /Loa Subwoofer: Đường kính xấp xỉ 69 mm x 1
Công suất đầu ra
90W
Đầu nối gồm ngõ ra và ngõ vào
Ethernet, Ngõ vào cho giắc cắm mini âm thanh nổi, USB A, USB B
Wifi
AirPlay
Google Cast
Spotify Connect

Có gì trong hộp

Điều khiển từ xa (RMT-CX9), Bộ chuyển đổi nguồn AC, Pin cỡ AAA dùng cho điều khiển từ xa, Dụng cụ tháo lưới loa, Hướng dẫn khởi động Wi-Fi®, Hướng dẫn sử dụng, Thẻ bảo hành

Sony cam kết không chỉ cung cấp những sản phẩm, dịch vụ và nội dung mang đến trải nghiệm thú vị mà còn nỗ lực vì mục tiêu của chúng tôi, đó là không làm ảnh hưởng tới môi trường trong tất cả các hoạt động kinh doanh. Tìm hiểu thêm về Sony và môi trường