H.EAR GO

Thông số kỹ thuật đầy đủ & các tính năng

SRS-HG1

4,290,000 VNĐ

Loại loa
toàn dải
Kích thước loa
35 mm × 2
Chế độ âm thanh
Clear Audio+, DESS HX
KÍCH THƯỚC (R x C X D)
204 mm x 62 mm x 60 mm
Trọng lượng
Xấp xỉ 790 g
Wifi
NFC
Chức năng rảnh tay
DLNA
Chromecast built-in
Spotify Connect
Hệ thống liên lạc
Phiên bản 4.2
PHẠM VI TƯƠNG TÁC TỐI ĐA
10 m
Loại có thể tương thích
A2DP / AVRCP / HFP / SPP
Mã hỗ trợ
SBC / AAC / LDAC
Dải truyền tần số
20 Hz - 40.000 Hz
Đầu nối gồm ngõ ra và ngõ vào
Giắc cắm mini âm thanh nổi (VÀO), Micro_USB
Dải tần số
Băng tần 2,4 GHz
Thời gian sử dụng pin
12 giờ
Nguồn cấp
Internak có thể sạc, Bộ chuyển đổi AC
Mức tiêu thụ điện
12W
Mức tiêu thụ điện (Chế độ Tắt)
0,2
Mức tiêu thụ điện (Chế độ Chờ)
0,2
Mức tiêu thụ điện (Chế độ kết nối chờ) – Đầu nối
0,2
Đã kích hoạt chế độ chờ
15 phút
Đã kích hoạt chế độ chờ mạng – Đầu nối
15 phút (Wi-Fi®, Bluetooth® không HFP)
Công tắc Bật/Tắt mạng không dây
Để tắt chức năng không dây khi loa đang bật, hãy nhấn và giữ cả hai nút FUNCTION và SET UP. Để bật chức năng không dây, hãy thao tác tương tự.
redpinkgreengrayblack
  • Bộ chuyển nguồn AC
  • Cáp USB

Các tính năng

Ảnh của h.ear go

Âm thanh độ phân giải cao cho âm thanh vượt trội

Trải nghiệm âm nhạc kỹ thuật số với Âm thanh có độ phân giải cao nhất. Bằng khả năng ghi dữ liệu âm thanh nhiều hơn trên đĩa CD, tăng cả mẫu âm trên mỗi giây và tốc độ bit chính xác của mỗi mẫu, Âm thanh độ phân giải cao mang lại một màn trình diễn âm nhạc vượt trội. Tận hưởng trong từng hơi thở và chuyển động tinh tế cho một trải nghiệm đầy cảm xúc.

Ảnh của h.ear go

NFC một chạm kết nối ngay lập tức

Công nghệ Giao tiếp tầm ngắn (NFC) và Bluetooth® loại bỏ sự cần thiết phải kết nối có dây cũng như quy trình cài đặt phức tạp. Chỉ cần chạm thiết bị hỗ trợ NFC vào loa để kết nối nhanh và dễ dàng, sau đó bắt đầu phát trực tiếp bộ sưu tập nhạc của bạn. Không có NFC? Không vấn đề gì. Chỉ cần kết nối qua Bluetooth® là bạn đã sẵn sàng thưởng thức.

Ảnh của h.ear go

LDAC™: cho việc truyền tải nội dung Âm thanh độ phân giải cao

LDAC hỗ trợ nhiều tốc độ truyền tùy theo môi trường mạng không dây của bạn. Bạn sẽ có thể tận hưởng các nội dung Âm thanh độ phân giải cao với chất lượng tuyệt vời gần với chuẩn Âm thanh độ phân giải cao, bằng cách truyền ở tốc độ tối đa: 990 kbps (nhiều dữ liệu hơn xấp xỉ 3 lần so với âm thanh Bluetooth® truyền thống). LDAC mang đến trải nghiệm nghe không dây nâng cao cho tất cả âm nhạc của bạn, theo đúng cách mà người nghệ sĩ muốn truyền tải.

Ảnh của h.ear go

Kết nối nhiều loa với Sony | Music Center

Sử dụng ứng dụng Sony | Music Center để nhóm các soundbar và loa Sony đã chọn với nhau, sau đó phát nhạc trực tiếp từ nhiều dịch vụ âm nhạc khác nhau, từ điện thoại thông minh, PC hoặc mạng theo chuẩn DLNA tại nhiều phòng trong nhà bạn.

Ảnh của h.ear go

Nghe nhạc lâu hơn với thời lượng pin lên đến 12 giờ

Bạn muốn nghe nhạc lâu hơn mà không bị ngắt quãng? Khi xạc đầy bạn có thể thưởng thức phát nhạc không dây lên tới 12 giờ với h.ear go. 

Ảnh của h.ear go

Kết hợp nhạc với Sony | Music Center

Tải xuống Sony | Music Center cho điện thoại thông minh hay máy tính bảng và tự do tận hưởng bộ sưu tập nhạc của bạn. Chỉ cần kết nối Bluetooth® hoặc Wi-Fi® và bạn có thể truy cập dễ dàng vào các bản nhạc yêu thích của mình, dù chúng được lưu trữ trên máy tính, trên máy chủ hay trên dịch vụ nhạc trực tuyến yêu thích của bạn. Bạn cũng có thể dùng ứng dụng để tùy chỉnh cài đặt âm thanh nhằm đảm bảo có được âm thanh cân bằng, tuyệt vời và điều khiển tính năng nghe nhạc đa không gian. 

Ảnh của h.ear go

Cảm nhận sức mạnh của EXTRA BASS™

Công nghệ EXTRA BASS tiên tiến khiến chiếc loa này trở thành lựa chọn hoàn hảo để thưởng thức EDM và các thể loại nhạc có âm bass mạnh mẽ khác. Sử dụng bộ xử lý tín hiệu kỹ thuật số độc đáo của Sony, EXTRA BASS cho âm trầm mạnh mẽ, sâu lắng và giảm thiểu biến dạng để mang lại âm thanh rõ đến từng chi tiết.

Ảnh của h.ear go

DSEE HX phục hồi các tệp nhạc của bạn

Vượt xa chất lượng CD. DSEE HX được phát triển trên công nghệ DSEE độc quyền của chúng tôi, nâng cấp các tệp âm thanh tới mức gần hơn với Âm thanh độ phân giải cao. Bằng cách phục hồi những nét tinh tế của bản thu gốc bị mất đi trong quá trình nén, DSEE HX sẽ đem đến cho bạn trải nghiệm âm thanh phong phú với chất lượng như tại phòng thu.

Ảnh của h.ear go

Bộ khuếch đại kỹ thuật số S-Master HX

Bộ khuếch đại kỹ thuật số S-Master HX tích hợp mang lại cho bạn âm thanh độ phân giải cao chất lượng tuyệt đỉnh. Điều này đạt được nhờ giảm mức tiếng ồn thường gặp ở các dải tần số cao, vì vậy bạn có thể tận hưởng âm thanh trong và rõ.

Ảnh của h.ear go

ClearAudio+™ làm phong phú thêm trải nghiệm âm nhạc của bạn

Clear Audio+™ là một công nghệ độc đáo tận dụng mọi kiến thức chuyên môn của Sony trong lĩnh vực xử lý tín hiệu kỹ thuật số đã được phát triển qua nhiều thế hệ nhằm hoàn thiện âm thanh, nó mang đến trải nghiệm nghe nhạc phong phú, chất lượng cao.

Ảnh của h.ear go

Cách đơn giản nhất để mang âm nhạc đến dàn loa của bạn

Chromecast built-in cho phép bạn truyền các ứng dụng nhạc yêu thích từ thiết bị cá nhân của mình đến loa. Chỉ cần ấn vào nút Truyền (Cast) trong ứng dụng âm nhạc trên điện thoại hoặc máy tính bảng Android, iPhone, iPad, Mac®, hoặc máy tính xách tay chạy hệ điều hành Windows hoặc Chromebook, sau đó chọn loa hoặc dàn loa để bắt đầu.