Công bố tại IFA 2016

Tại hội chợ công nghệ lớn nhất Châu Âu, chúng tôi đã trưng bày các sản phẩm mới nhất của mình, những sản phẩm mang đến cho bạn cách thức hoàn toàn mới để xem, nghe, quay chụp và giải trí.

#SonyIFA

Chụp ảnh không bị mờ

Camera điện thoại thông minh được tích hợp tính năng chụp chủ thể chuyển động và tăng cường màu sắc, cho phép Xperia™ XZ mới giữ trọn từng vẻ đẹp chân thực cuộc sống.

TV 4K HDR Z9D: Chuẩn mực mới của sự xuất sắc

Khám phá những hình ảnh đẹp đến từng chi tiết nhờ công nghệ 4K HDR diệu kỳ. TV Z9D mới mang đến định nghĩa mới về độ trung thực với 4K HDR Processor X1™ Extreme và Backlight Master Drive™ tân tiến.

MDR-1000X: Khả năng chống ồn vô địch

Nhờ công nghệ chống ồn đầu ngành, bạn có thể dễ dàng đắm chìm trong không gian của riêng mình chỉ với một thao tác chạm. Tai nghe không dây MDR-1000X mới với công nghệ SENSE ENGINE đã mang đến khái niệm hoàn toàn mới về chống ồn - được điều chỉnh theo bạn và thế giới quanh bạn.

MDR-1000X: Tai nghe có công nghệ chống ồn BẬT
MDR-1000X: Tai nghe có công nghệ chống ồn TẮT
BẬT Chống Ồn
TẮT Chống Ồn
Tai nghe MDR-Z1R

Tai nghe MDR-Z1R

Được chế tác tại Nhật Bản với dải tần số và dải tương phản động rộng, tai nghe này mang lại trải nghiệm nghe cá nhân hoàn hảo.

Ý tưởng mới, khái niệm mới

Chúng tôi đang định hình tương lai - một tương lai thông minh hơn, cá nhân hơn và kết nối vạn vật sâu rộng hơn. Tất cả đều được thiết kế để giúp bạn tận hưởng và chia sẻ mọi thứ bạn yêu thích, sống sáng tạo hơn và làm việc thông minh hơn.