Đi thẳng đến Nội dung

Năng lượng cho chuyến hành trình

Bạn không phải lo lắng về việc các thiết bị của mình bị hết pin nữa. Dù đang ở bất cứ nơi đâu và trong hoàn cảnh nào, bộ sạc di động của Sony luôn sẵn sàng cho mọi hành trình.

Khám phá các tính năng của bộ sạc và pin năng lượng

Cung cấp năng lượng cho thiết bị của bạn với dòng điện cường độ cao ít nhất 1.5A để sạc nhanh hơn. Đèn LED chỉ báo có trên tất cả các thiết bị và một số có đèn chỉ báo 4 cấp, nhờ đó bạn có thể kiểm tra lượng pin còn lại. Với cường độ dòng điện cao, một số model còn cho phép sạc nhiều thiết bị USB cùng lúc, hoặc đồng thời sạc Bộ sạc di động và thiết bị của bạn bằng chức năng sạc bắc cầu.

Kết nối 2 USB và đèn chỉ báo LED

Sạc điện thoại thông minh và máy tính bảng của bạn cùng lúc

Có thể sạc 1000 lần

Bộ sạc di động của chúng tôi có công nghệ Hybrid GEL giúp đảm bảo an toàn cho việc di chuyển. Được sản xuất để sử dụng lâu dài, bộ sạc sẽ duy trì được 80% năng lượng sau một năm sử dụng và có khả năng sạc 1000 lần trong vòng đời sản phẩm.

Pin Lithium Polymer của Sony bền lâu theo năm tháng

Bộ sạc di động của Sony với pin công nghệ Hybrid Gel

Pin Lithium Polymer

Đảm bảo an toàn

Đảm bảo hoạt động với độ an toàn đáng tin cậy, giúp bảo vệ sản phẩm của bạn.

Biểu tượng bộ hẹn giờ

Bộ hẹn giờ an toàn

Một khi điện thoại thông minh hoặc thiết bị nào khác đã được sạc đầy, bộ hẹn giờ an toàn sẽ ngắt quá trình sạc để tránh bị quá nhiệt.

Biểu tượng nhiệt kế

Hệ thống giám sát nhiệt độ

Các dòng điện sẽ được ngắt khi nhiệt độ pin vượt quá mức tối đa cho phép. Điều này sẽ bảo vệ cho cả bộ sạc di động và thiết bị của bạn.

Bộ sạc đa dạng sắc màu

Thoải mái chọn lựa màu sắc của pin sao cho phù hợp với điện thoại thông minh mà bạn đang sử dụng, đây sẽ là bộ đôi song hành cùng bạn trên mọi hành trình. Bộ sạc của chúng tôi rất mỏng, nhỏ gọn và đặt vừa được trong túi xách, nhờ đó, bạn có thể mang bộ sạc theo đến bất cứ đâu mà không cần đắn đo suy nghĩ. Hãy chọn trong tuyển tập các màu sắc và thiết kế phong phú của chúng tôi để có sản phẩm phù hợp với phong cách sống của bạn.