TAI NGHE

Bộ khuếch đại tai nghe USB DAC

PHA-3

Ảnh của Bộ khuếch đại tai nghe USB DAC

19,990,000 VNĐ

Hình ảnh của Bộ khuếch đại tai nghe USB DAC
Hình ảnh của Bộ khuếch đại tai nghe USB DAC
Hình ảnh của Bộ khuếch đại tai nghe USB DAC

Thực như xem biểu diễn trực tiếp

Thưởng thức các sắc thái tinh tế nhất của âm thanh chất lượng studio cao hơn chất lượng CD, với Âm thanh độ phân giải cao. Niềm đam mê âm nhạc hợp nhất trong từng thành phần tín hiệu đến loa, như người nghệ sĩ đang biểu diễn ngay trước mặt bạn.

Nâng cao chất lượng cho mọi âm thanh mà bạn đang lắng nghe

Hãy thưởng thức âm thanh chân thật hơn từ nhạc MP3 và Âm thanh Hi-Res

Tận hưởng âm thanh gần giống như bản thu gốc. Bộ chuyển đổi USB từ kỹ thuật số sang analog (DAC) này và bộ khuếch đại tai nghe tiếp nhận tín hiệu từ bộ khuếch đại tích hợp trong máy tính hoặc thiết bị di động của bạn. Âm thanh kỹ thuật số nguyên bản – bao gồm âm thanh độ phân giải cao – được xử lý bằng PHA-3, tạo ra một âm trường vượt trội cho hiệu ứng nghe được tăng cao.

Pulse Code Modulation

Pulse Code Modulation

Hãy lắng nghe chất lượng âm thanh tốt nhất thông qua một loạt các thiết bị - PC, iPhone / iPad và điện thoại thông minh Xperia ™ - với PCM mã hóa lên đến 384 kHz / 32-bit.

Truyền trực tiếp kỹ thuật số

Truyền trực tiếp kỹ thuật số

Hãy lắng nghe âm thanh analog chân thực, rõ nét từ âm thanh nhạc số của bạn nhờ mã hóa âm thanh kỹ thuật số chất lượng cao Double DSD (5.6MHz) và DSD (2.8MHz).

Tần số siêu cao

Tần số siêu cao

Hãy cảm nhận âm thanh vượt trội với tần số đặc biệt cao lên đến 100kHz.

Chuyển đổi chất lượng cao, âm thanh trong trẻo hơn

Hầu hết các thiết bị di động hiện nay đều có một bộ chuyển đổi DAC đơn giản khiến cho chất lượng âm thanh ít nhiều bị thay đổi. Bộ khuếch đại USB DAC độc đáo này của Sony sẽ kiểm soát việc xử lý âm thanh thay cho thiết bị của bạn, sau đó khuếch đại âm thanh cho tai nghe bằng cách sử dụng bộ khuếch đại analog tùy chỉnh có độ chính xác cao.

Dành riêng cho Âm thanh độ phân giải cao 

Với bộ khuếch đại USB DAC riêng biệt kết nối tai nghe với máy tính, điện thoại thông minh hoặc Walkman® tương thích, bạn sẽ thưởng thức được âm thanh độ phân giải cao chất lượng cao hơn hẳn. Bộ khuếch đại hỗ trợ PCM 384kHz/32-bit mới nhất và các định dạng DSD Double 5.6MHz.

2 cổng Micro USB

Hai ngõ vào micro USB và cổng sạc

Luôn kết nối. Nối PC, điện thoại thông minh hoặc thiết bị iOS của Apple với hai ngõ vào USB Micro và sạc bằng một cổng micro USB chuyên dụng trong khi bạn vẫn đang nghe nhạc.

Giắc cắm âm thanh nổi và âm thanh cân bằng

Ngõ ra âm thanh nổi và âm thanh cân bằng

Hãy kết nối qua giắc cắm âm thanh nổi, hoặc cáp âm thanh cân bằng – ngõ ra trái và phải đảm bảo âm thanh chân thực và sống động.

Đầu cắm quang học

Ngõ vào quang học

Kết nối với máy phát định dạng HDD và SACD với một đầu cắm quang học, hỗ trợ đầu vào PCM lên đến 192Hz/24bit.

Âm thanh độ phân giải cao là gì?

Âm thanh độ phân giải cao dùng để chỉ một tập hợp các quy trình kỹ thuật số cho phép ghi và nghe lại các file âm thanh bằng cách sử dụng tỷ lệ lấy mẫu cao hơn so với những loại được sử dụng trong các đĩa CD.

Ghi âm ở tần số cao

Ghi âm ở tần số cao hơn so với CD

Âm thanh độ phân giải cao âm thanh thường được ghi tại 96kHz / 24-bit hoặc thậm chí 192kHz / 24-bit - cao hơn nhiều so với đĩa CD.

Dải tần số siêu rộng

Nghe âm thanh trung thực hơn, cảm xúc hơn

Trong khi âm thanh định dạng CD và MP3 có tần số tối đa khoảng 20kHz thì Âm thanh độ phân giải cao hỗ trợ tần số trên 24kHz (cao tới 100kHz trong model này) và một dải tần động rộng hơn.

Vượt trội hơn cả chất lượng CD

Nâng cấp các tập tin âm nhạc MP3, ACC, ATRAC và WMA

DSEE HX nâng cấp âm thanh nhạc số nén bằng cách khôi phục sự tinh tế của âm thanh bị mất trong quá trình nén. Kết quả là bạn sẽ có được âm thanh vô cùng sống động, gần tương đương với chất lượng Âm thanh độ phân giải cao.

DSEE HX

Âm thanh cân bằng

Âm thanh tuyệt hảo với cáp cân bằng kèm theo máy

Hãy thưởng thức âm thanh rõ nét, chính xác và sống động với cáp cân bằng. Hai kênh âm thanh, mỗi kênh kết nối với một dây nối đất độc lập, sử dụng tín hiệu pha nghịch chuyển để giảm thiểu các tín hiệu gây nhiễu khi đi qua dây dẫn từ nguồn đến bộ khuếch đại. Kết quả là – bạn được thưởng thức âm thanh vượt trội và rõ nét hơn bao giờ hết.

Thiết kế của Sony Không gian ẩn

Điều gì ẩn giấu phía sau âm thanh tuyệt đỉnh? Hãy khám phá những câu chuyện ẩn giấu đằng sau cảm hứng thiết kế.

Thông số kỹ thuật & các tính năng
Tận hưởng âm thanh gần giống như bản thu gốc. Bộ chuyển đổi USB từ kỹ thuật số sang analog (DAC) này và bộ khuếch đại tai nghe tiếp nhận tín hiệu từ bộ khuếch đại tích hợp trong máy tính hoặc thiết bị di động của bạn. Âm thanh kỹ thuật số nguyên bản – bao gồm âm thanh độ phân giải cao – được xử lý bằng PHA-3, tạo ra một âm trường vượt trội cho hiệu ứng nghe được tăng cao.
  • Tương thích Âm thanh độ phân giải cao

  • DSEE HX giúp cho âm nhạc đạt chất lượng âm thanh độ phân giải cao

  • Tai nghe hoạt động với công suất cao hơn các thiết bị di động

  • Tương thích với USB Audio, PCM 384 kHz/32-bit, DSD

  • Được cung cấp với cáp cân bằng cho âm thanh rõ ràng và chính xác

Sony cam kết không chỉ cung cấp những sản phẩm, dịch vụ và nội dung mang đến trải nghiệm thú vị mà còn nỗ lực vì mục tiêu của chúng tôi, đó là không làm ảnh hưởng tới môi trường trong tất cả các hoạt động kinh doanh. Tìm hiểu thêm về Sony và môi trường