Hình ảnh của Bộ khuếch đại tai nghe USB DAC
Hình ảnh của Bộ khuếch đại tai nghe USB DAC
Hình ảnh của Bộ khuếch đại tai nghe USB DAC
Hình ảnh của Bộ khuếch đại tai nghe USB DAC
Hình ảnh của Bộ khuếch đại tai nghe USB DAC

Thưởng thức nhiều hơn từ tai nghe của bạn

Thổi luồng sinh khí mới vào bộ sưu tập nhạc của bạn với bộ khuếch đại tai nghe PHA-2A. Chỉ cần cắm bộ khuếch đại, bạn sẽ được khám phá sự khác biệt của âm thanh cân bằng và Âm thanh độ phân giải cao. Hãy ngồi thật thư giãn và thưởng thức âm nhạc gần hơn với bản ghi gốc.  

DSD

Truyền trực tiếp kỹ thuật số 

Trải nghiệm chi tiết chân thực và rõ nét của âm thanh analog từ bản thu âm thanh kỹ thuật số của bạn nhờ công nghệ mã hóa âm thanh kỹ thuật số chất lượng cao Double DSD (5,6 MHz) và DSD (2,8 MHz).

Kết nối cân bằng

Kết nối cân bằng 

Cáp kết nối cân bằng Φ 4,4 mm mà chúng tôi mới phát triển có khả năng tách biệt tín hiệu âm thanh bên trái và bên phải, đồng thời giảm thiểu thất thoát tín hiệu khi truyền tải và tình trạng chất lượng âm thanh kém đi do thất thoát tín hiệu gây ra.

PCM

Pulse Code Modulation 

Tận hưởng chất lượng âm thanh tốt nhất có thể thông qua loạt thiết bị và điện thoại thông minh của Sony với mã hóa PCM lên đến 192 kHz/32 bit.

Khám phá âm thanh cân bằng

Kết nối cân bằng tách biệt các kênh âm thanh để loại bỏ hiện tượng nhiễu. Điều này giúp đảm bảo âm sắc độc đáo và dải tần động tăng cường trong một trường âm thanh rộng.

Kết nối cân bằng

Cáp cân bằng hoạt động như thế nào?

Cáp kết nối ø 4,4 mm có hai tín hiệu phân cực loại bỏ lẫn nhau, có tác dụng giảm tạp âm từ dây dẫn đến bộ khuếch đại. 

Kết nối cân bằng

Thưởng thức âm thanh thuần khiết với kết nối cân bằng

Các bộ khuếch đại cộng và trừ điều khiển các tín hiệu trái và phải một cách độc lập, tạo ra hiệu ứng âm thanh nổi chất lượng cao – nhờ đó, bạn có thể tận hưởng Âm thanh độ phân giải cao nổi bật mà không gặp hiện tượng xuyên âm.

Âm thanh độ phân giải cao

truyền dữ liệu nhiều hơn gấp 3,2 lần

Thưởng thức âm nhạc theo đúng ý đồ của người nghệ sĩ

Thưởng thức các sắc thái tinh tế nhất của âm thanh chất lượng phòng thu cao hơn cả CD với Âm thanh độ phân giải cao. Niềm đam mê âm nhạc quy tụ trong từng chi tiết từ tín hiệu đến loa như nghệ sĩ đang biểu diễn trước mặt bạn.

Để tạo ra âm thanh thuần khiết cần có thiết kế chính xác

Khám phá xem các phát triển về thiết kế đã giúp PHA-2A dễ điều khiển hơn, tương tác sử dụng trực quan hơn và mang đến âm thanh hay hơn như thế nào.

Bộ tạo xung nhịp

Bộ tạo xung nhịp

Các bộ tạo xung nhịp đặt thời gian xác định tỉ lệ lấy mẫu để chuyển đổi từ kỹ thuật số sang analog. Được thiết kế để hoạt động trên nhiều tần số, xung nhịp chính xác đảm bảo âm thanh được tái tạo chính xác, tạo ra âm thanh ổn định như ý muốn của người nhạc sĩ. 

Điều khiển âm lượng

Điều khiển âm lượng

Một núm điều chỉnh âm lượng chất lượng cao điều chỉnh cách thức điện áp được truyền đến tai nghe. Trở kháng thấp đảm bảo thất thoát tín hiệu gần như không xảy ra, cho phép bạn điều khiển âm lượng chính xác để có cảm giác thoải mái khi nghe. 

Công tắc khuếch đại

Công tắc khuếch đại

Công tắc khuếch đại cho phép bạn điều chỉnh tín hiệu đầu vào từ nguồn, sự điều chỉnh này sẽ tác động lại đến khoảng điều khiển âm lượng. Tùy vào độ nhạy của tai nghe mà bạn sử dụng, sự cân bằng giữa độ khuếch đại và âm lượng phụ thuộc vào ý thích của mỗi người. 

Nhỏ, nhẹ và bền

Bộ khuếch đại có khung nhẹ và đai silicon để bạn có thể dễ dàng mang theo, phần vỏ nhôm nhám giúp bảo vệ thiết bị trước các va đập khi sử dụng hàng ngày.  

Thời lượng pin

Tận hưởng tối đa năm giờ kết nối âm thanh cân bằng với thời gian sử dụng pin dài.

Trọng lượng

PHA-2A có trọng lượng khoảng 290 g giúp bạn dễ dàng bỏ vào túi.    

Cáp

Đi kèm với các loại cáp dành cho Walkman®, Xperia, một cáp micro USB và đai silicon.

Kết nối với thiết bị của bạn

Tương thích với PC, điện thoại thông minh hoặc WALKMAN® để mang lại chất lượng âm thanh gần với bản nhạc gốc.

Thiết bị tương thích
Thiết bị tương thích
Thiết bị tương thích
Thông số kỹ thuật & các tính năng
Thổi luồng sinh khí mới vào bộ sưu tập nhạc của bạn với bộ khuếch đại tai nghe PHA-2A. Chỉ cần cắm bộ khuếch đại, bạn sẽ được khám phá sự khác biệt của âm thanh cân bằng và Âm thanh độ phân giải cao. Hãy ngồi thật thư giãn và lắng nghe âm thanh gần hơn với bản ghi gốc.
  • Tương thích Âm thanh độ phân giải cao

  • Tai nghe hoạt động với công suất cao hơn các thiết bị di động

  • Tương thích với Âm thanh USB, PCM 192 kHz/32 bit, DSD 2,8 MHz, 5,6 MHz

  • Nghe nhạc từ PC, điện thoại thông minh và WALKMAN®

  • Tối đa năm giờ kết nối âm thanh cân bằng

Tần số phản hồi (Hz)
10 - 100 kHz (phần analog)
Sony cam kết không chỉ cung cấp những sản phẩm, dịch vụ và nội dung mang đến trải nghiệm thú vị mà còn nỗ lực vì mục tiêu của chúng tôi, đó là không làm ảnh hưởng tới môi trường trong tất cả các hoạt động kinh doanh. Tìm hiểu thêm về Sony và môi trường