Đi thẳng đến Nội dung

Android TV thông minh

TV thông minh ngày càng thông minh hơn. Hãy tưởng tượng những trải nghiệm mà bạn yêu thích trên điện thoại hoặc máy tính bảng giờ đây có thể được thưởng thức trên BRAVIA® Android TV lớn hơn và thú vị hơn.

Cặp đôi đang duyệt xem các ứng dụng Android TV trên TV thông minh

Truy cập mọi thứ thật nhanh chóng

Trải nghiệm thế hệ TV tiếp theo, nơi các kênh quảng bá truyền thống, nội dung internet tuyệt vời và các ứng dụng thú vị cho Android TV với giao diện tích hợp đơn giản. Với dòng sản phẩm Android TV thông minh, bạn sẽ có thể liên tục chuyển đổi giữa các nội dung, đảm bảo một trải nghiệm giải trí thú vị cho cả gia đình.

Nói những gì bạn muốn xem với Tìm kiếm bằng giọng nói

BRAVIA® Android TV có tốc độ nhanh và mượt mà. Tìm kiếm bằng giọng nói giúp bạn thao tác nhanh hơn và xem được nhiều hơn. Bạn thậm chí có thể yêu cầu Android TV hiển thị các gợi ý về nội dung: chỉ cần nói thể loại ưa thích và Android TV sẽ hiển thị danh sách các chương trình và phim ảnh phù hợp. 

Cặp đôi đang sử dụng Tìm kiếm bằng giọng nói để tìm các nội dung giải trí trên Android TV
Thiết bị thông minh sử dụng Google Cast để kết nối với Android TV

Mở rộng khả năng giải trí với Google Cast

TV BRAVIA® thông minh mới hỗ trợ tính năng Google Cast™. Bạn có thể kết nối các thiết bị cá nhân yêu thích - bao gồm Android, iOS và máy tính xách tay - vào Android TV của bạn, sau đó xem nội dung, nghe nhạc hay dùng ứng dụng.  

Cả thế giới nội dung và ứng dụng giải trí

BRAVIA® mới nhất mang cả thế giới ứng dụng Android TV vào phòng khách của bạn. Google Play™ là nơi tuyệt vời để khám phá các bộ phim và chương trình TV, xem các video mới nhất, chơi các game thú vị và nhiều hơn nữa. Ngày càng có nhiều app để bạn lựa chọn, vì vậy bạn có thể tận hưởng trải nghiệm mới trên TV thông minh Android.

Giao diện TV thông minh hiển thị các ứng dụng TV, Tìm kiếm bằng giọng nói và các nội dung giải trí
Mọi người chia sẻ hình ảnh với bạn bè trên Android TV với điện thoại thông minh

Chia sẻ những kỷ niệm trong mọi khoảnh khắc

Photo Sharing Plus, có trên các mẫu TV Sony Android mới của chúng tôi, cho phép đến mười người cùng chia sẻ hình ảnh và video giữa điện thoại thông minh và TV. Không cần kết nối internet hoặc Wi-Fi®, vì vậy bạn sẽ không phải lo lắng về thiết bị phụ trợ hoặc dây nối chằng chịt.