Đi thẳng đến Nội dung

Thân máy + Bao chống thấm nước

HDR-AS20

5,990,000 VNĐ

Hình ảnh của AS20 Action Cam có Wi-Fi®
Hình ảnh của AS20 Action Cam có Wi-Fi®
Hình ảnh của AS20 Action Cam có Wi-Fi®
AS20 Action Cam có Wi-Fi® đang hoạt động

Các tính năng

Chụp trong điều kiện thiếu sáng với cảm biến Exmor R(tm) CMOS

Tái tạo lại một cách trung thực từng góc cảnh chụp, ngay cả trong điều kiện thiếu sáng. Thiết kế đặc biệt của cảm biến Exmor R(tm) CMOS đặt hệ thống dây phía sau các vị trí lấy sáng ảnh để tăng cường độ nhạy sáng và giảm nhiễu. Kết hợp với việc xử lý tín hiệu song song tốc độ cao hơn và chuyển đổi tín hiệu nhanh hơn, các hình ảnh có dải tần động rộng hơn và tông màu phong phú cho chi tiết rõ ràng hơn.

Ống kính Vario-Tessar® ZEISS 170° siêu rộng và sắc nét

Góc ngắm rộng với ống kính ZEISS Vario-Tessar® 170˚. Hoặc chuyển sang góc ngắm thường 120˚. Dù cách nào, với hơn 150 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quang học chính xác, ống kính ZEISS mang lại cho bạn các bản ghi hình có độ tương phản và sắc nét mạnh mà không bị chói và bị phản chiếu nhờ phủ đa lớp tiên tiến.

Kiểm soát tối đa năm máy quay với Điều khiển xem trực tiếp từ xa

Sử dụng phụ kiện Điều khiển xem trực tiếp từ xa RM-LVR1 tùy chọn, bạn có thể kiểm soát tối đa năm máy quay bằng Wi-Fi® ngay từ cổ tay của mình. Lên khung cho hình chụp, kiểm soát cài đặt quay của máy quay và bắt đầu / dừng quay để có được cảnh quay ấn tượng từ năm nguồn cùng một lúc.

Những bộ phim gia đình không bị rung với SteadyShot™

Quay phim trên cao không bị rung hay va đập. Khả năng ổn định hình ảnh SteadyShot™ điện tử hoạt động bên trong giúp chống rung, dù chụp ở góc rộng hay tele đầy đủ. Cảm biến chuyển động phát hiện sự rung tay và di chuyển của máy quay khác, sau đó SteadyShot™ điện tử sẽ bù đắp bằng vùng đệm chuyên dụng trên bộ cảm biến.

Quay Full HD ở tốc độ 60p/50p với 28 Mbps

Những thông số ấn tượng này đảm bảo bạn sẽ có nhiều tùy chọn sáng tạo: đạt đến độ phân giải Full HD và tốc độ bit video 28 Mbps, tốc độ khung hình từ 50p đến chuyển động cực chậm 240p.

Chỉnh sửa 4-video với Video Merge

Video Merge cho phép kết hợp bốn phân cảnh phim (thậm chí cả các phần chuyển động chậm) được quay đồng thời bằng các máy ảnh khác nhau và làm thành một phim tổng hợp trên màn hình phân chia. Với tính năng độc đáo này, bất cứ ai cũng có thể tạo ra các bộ phim ấn tượng mà không cần phải có phần mềm chỉnh sửa phức tạp. Có sẵn trong PlayMemories Home.

Xem chi tiết

Tính năng lật video

Chức năng lật ngược đặc biệt hữu ích khi Action Cam đang chụp từ một vị trí ngược. Chọn một thiết lập đặc biệt trước khi sử dụng để máy ảnh chụp được các cảnh theo hướng chuẩn.

Micro âm thanh nổi tích hợp thu âm thanh chất lượng

Tạo phim hấp dẫn hơn với âm thanh tuyệt hảo; micro âm thanh nổi tích hợp cho phép bạn ghi lại tất cả âm thanh tự nhiên trong chuyến đi của mình.

Lựa chọn chế độ ảnh

Thêm nhiều công cụ cho khả năng sáng tạo của bạn mà không cần thêm một thiết bị nào. Máy quay video này còn giúp bạn chụp những hình ảnh đơn có chất lượng cao đáng ngạc nhiên--dễ dàng như khi bạn chụp với một máy ảnh. Hơn nữa, chế độ chụp theo thời gian và chụp liên tục giúp bạn không tốn sức mà vẫn có thể bắt được một chuỗi các hình ảnh; sử dụng để tạo hiệu ứng tuyệt vời trong video hoặc chọn bức hình tĩnh bạn yêu thích.

Wi-Fi® để điều khiển từ xa và dễ dàng hướng máy ảnh hơn

Thật khó để có được những bức ảnh tự sướng hoặc video tuyệt vời với tâm điểm hành động là bạn. Thật khó để biết bạn thực sự đang ghi lại gì khi không có khung ngắm/màn hình. Giải pháp là xem trực tiếp trên điện thoại thông minh của bạn; Khả năng Wi-Fi® cho phép bạn biến chiếc điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của mình thành bộ điều khiển và khung ngắm từ xa.

Thời gian sử dụng pin lên đến 150 phút

Dù bạn đang trượt ván trên con phố yêu thích hay đạp xe trên con đường mấp mô, đừng quên ghi lại hoạt động đó--tuổi thọ pin dài kéo dài đến 150 phút.

Thiết kế mỏng, nhẹ, dễ điều khiển

Thiết kế mỏng—ít chịu ảnh hưởng bởi áp lực nước và gió hơn—lý tưởng cho hầu như mọi hoạt động ngoài trời. Hơn nữa, hình dạng mỏng ôm lấy mũ bảo hiểm (hoặc xe đạp, hay thiết bị khác) nên ít có khả năng bị bật ra khỏi liên kết như thiết kế cồng kềnh của các hãng khác. Các nút đơn giản giúp thao tác dễ dàng, ngay cả khi đeo găng tay.

Giá chống thấm chắc chắn với đế chân máy

Được bảo vệ trong vỏ chống thấm nước, máy ảnh có thể sử dụng ở độ sâu 5 m dưới nước và có khả năng chống sốc khi rơi ở độ cao lên tới 2,5 m. Ngoài ra, các đệm kín chống bụi bẩn giúp máy không bị bám bùn, tuyết, mưa và mạt bẩn. Action Cam còn có đế gắn linh hoạt để sử dụng chân máy.

Chế độ quay/chụp dưới nước cho màu sắc tự nhiên

Action Cam ghi lại hình ảnh có màu sắc đẹp tự nhiên ngay cả khi ở dưới nước. Chỉ cần thiết lập cân bằng trắng dưới nước trước khi quay/chụp để ngăn chặn hiện tượng màu ngả xanh không thật, giữ cho nước "xanh thật" như trong thực tế.

Ghi lại theo cách CỦA BẠN với hai loại định dạng bộ nhớ

Bộ nhớ có thể mở rộng với thẻ nhớ Memory Stick Micro™ và khe cắm thẻ Micro SD/SDHC; thuận tiện sử dụng bất cứ định dạng nào mà bạn có trong tay.

Ngõ ra HDMI® giúp xem trên TV màn hình lớn dễ dàng

Dễ dàng chia sẻ hình ảnh hoặc video mới với bạn bè và người thân trên màn hình lớn HDTV của bạn (cần có cáp HDMI mua riêng).

Thông số kỹ thuật
  • Cảm biến Exmor R™ CMOS 11.9MP (hiệu dụng)

  • Fonticon_Zeiss_logo

    Ống kính Tessar với góc ngắm siêu rộng (170°) của ZEISS

  • Thiết kế chống thấm nước dùng được ở bất kỳ đâu (với vỏ kèm theo máy)

  • Chia sẻ và kiểm soát đơn giản cùng Wi-Fi®

  • Khả năng ổn định hình ảnh SteadyShot™ giúp giảm nhòe hình

Loại ống kính
Ống kính ZEISS® Tessar®
Loại cảm biến
Cảm biến Exmor R® CMOS 1/2.3"-loại chiếu sáng từ phía sau
Chống thấm nước
Lên đến 5 m với vỏ SPK-AS2 đi kèm
Chống bụi
Với vỏ SPK-AS2 đi kèm
Chống rung lắc
Với vỏ SPK-AS2 đi kèm
Đầu nối gồm ngõ ra và ngõ vào
Khe cắm thẻ nhớ, Ngõ ra Micro HDMI, Ngõ vào micro (âm thanh nổi), Thiết bị đầu cuối USB Multi/micro

Có gì trong hộp

Đế gắn (VCT-AM1), Cáp Micro USB, Hướng dẫn sử dụng, Bộ pin sạc (NP-BX1), Bao chống thấm nước (SPK-AS2)

Sony cam kết không chỉ cung cấp những sản phẩm, dịch vụ và nội dung mang đến trải nghiệm thú vị mà còn nỗ lực vì mục tiêu của chúng tôi, đó là không làm ảnh hưởng tới môi trường trong tất cả các hoạt động kinh doanh. Tìm hiểu thêm về Sony và môi trường